สื่อธรรมะ VDO วีดีโอธรรมะ ธรรมะ ธรรมะออนไลน์ ทศชาติ พุทธประวัติ กฎแห่งกรรม พระพุทธศาสนา เว็บกัล dhamma vdo kalyanamitra kal webkal 

วีดีโอ ธรรมะ VDO

วีดีโอ ธรรมะ VDOแจกฟรี สามารถเปิดอ่านได้จาก เครื่องเล่นสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (.MP4) ทั่วไป เช่น ipad, ipod, iphone และอุปกรณ์อื่นๆ เปิดดูได้ทันทีจากที่ไหนก็ได้

สื่อธรรมะ VDO มาใหม่

: 228 โหลด
| วิจารณ์ 0 | คะแนน 0 | จำนวนโหวต ( 46 )
ละครฟื้นฟูศีลธรรมโลก ออด ออด ออด แผ่น 4 เทปที่ 7 ตอน..จิ้งหรีดของออด ของเล่นใหม่ที่ออดยอมอดข้าวอดน้ำ ทิ้งหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบทั้งหมด นั่นก็คือ ไอ้ทองดำและเพื่อนๆ จิ้งหรีดตัวเก่งทั้งหลาย แล้วสิงห์จะมีวิธีจัดการเพื่อให้ออดได้รู้จักผิดชอบชั่วดีได้อย่างไร ติดตามชมได้ในตอน จิ้งหรีดของออด เทปที่ 8ตอน..แผ่นดินของเรา ผลจากสงครามโลกครั้งที่สอง ทำให้สิงห์ต้องทิ้งถิ่นฐานแผ่นดินที่อยู่อาศัย ไปอยู่ในบ้านเช่าที่แวดล้อมด้วยสิ่งเลวทรามทั้งหลาย สิงห์จะประคับประคองชีวิตของลูกๆ และภรรยาให้ได้กลับมาบนแผ่นดินของเค้าได้อย่างไร ติดตามชมได้ในตอน แผ่นดินของเรา more detail.. บริการสั่งออนไลน์
: 248 โหลด
| วิจารณ์ 0 | คะแนน 0 | จำนวนโหวต ( 50 )
ละครฟื้นฟูศีลธรรมโลก ออด ออด ออด แผ่น 3 พ่อคือครูคนแรกของผม ท่านสอนให้ผมเขียน ก กา ข ขา คัดลายมือตั้งแต่อายุ 3 ขวบ และพอผมโตขึ้นท่านก็หาครูบาอาจารย์ดีๆ ให้กับลูกทุกๆ คน ไม่เพียงแค่การหัดเขียน หัดคัดลายมือ ท่านยังฝึกให้ผมเป็นคนรักการอ่าน การอ่านออกเสียงให้พ่อฟังประจำ จึงทำให้ผมมีนิสัยรักการอ่าน จำได้ว่าหนังสือในห้องสมุดประชาชนประจำจังหวัด ไม่น้อยกว่า 1,000 เล่ม ผมอ่านจนหมด... เทปที่ 5 (25.02 นาที) ตอน..รักการอ่าน มาดูกันว่าวิธีการของสิงห์ที่จะทำให้ออดเป็นคนที่แตกฉาน ทั้งการอ่าน และการเขียนเป็นอย่างไร ติดตามรับชมได้ในตอน.. รัการอ่าน เทปที่ 6 (25 นาที) ตอน..สุขา สังฆัสสะ สามัคคี ความพร้อมเพรียงของหมู่คณะทำให้เกิดสุข เมื่อพี่น้องต้องมีเหตุให้ทะเลาะวิวาท สิงหืก็มี วิธีการให้พี่น้องปรองดองและสามัคคีกัน more detail.. บริการสั่งออนไลน์

ติดต่อ/เสนอแนะ

เสนอแนะ การรับชม