หนังสือธรรมะแจกฟรี .pdf คลังหนังสือธรรมะ วารสาร นิตยสาร รายเดือน แจกฟรี . pdf อีบุค (ebooks)

คลังหนังสือธรรมะ วารสาร นิตยสาร รายเดือน แจกฟรี .pdf อีบุค (ebooks)

หนังสือแจกฟรี สามารถเปิดอ่านได้จาก เครื่องอ่านหนังสือ อิเล็กทรอนิกส์ (e-reader) ทั่วไป เช่น ipad, ipod, iphone และอุปกรณ์อื่นๆ เปิดอ่านได้ทันทีจากที่ไหนก็ได้

ชื่อหนังสือ รวยโคตรๆ หนังสือธรรมะแจกฟรี .pdf

 

 

RuayCode.jpg

เคล็ดลับ รวยโคตรๆ จากคนที่ผ่านความจน มาอย่างโชกโชน เราจึงขอนำเสนอเคล็ดลับมาเผยให้คุณได้รู้ เพื่อคนรวยต่อไปจะต้องเป็นคุณหนังสือธรรมะแจกฟรี .pdf
หนังสือธรรมะแจกฟรี .pdf เคล็ดลับ รวยโคตรๆ

ชื่อหนังสือ รวยโคตรๆ
ลำดับเรื่อง : ร.ลิ่วเฉลิมวงศ์   จำนวนหน้า 52 หน้า

ขนาดไฟล์ 5.96 MB

ช่องทางที่ 2 ขนาดไฟล์
คุณภาพของสื่อ :
คะแนนปัจจุบัน : -3
บริการสั่งออนไลน์
 • หนังสือใช้โปรแกรม Acrobat อ่าน ถ้าท่านยังไม่มีโหลดได้ที่นี่
  แจ้งเสีย


 • อยากได้หนังสือธรรมะแจกฟรีค่ะ 10 ชุดค่ะ กรุณาส่งมาที่ นางสาวมณีรัตน์
  13/65 ม.2 ซ.พรรณเพี่ยร ต.วัดจันทร์

  อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000

  ขอบคุณค่ะ

  ผมว่าหนังสือเล่มนี้สุดยอดนะ! และเวบนี้ก็ดีเหลือเกิน!!! แต่ก่อนนี้ผมท้อมากๆไม่รู้จะทำอย่างไร ก็ได้แต่อยู่นิ่งๆ และคิด มีวันหนึ่งด้วยเหตุผลอะไรไม่รู้ ผมได้ไปวัดยางอ่อนนุช หลวงพ่อโตด้วยความบังเอิญ จริงๆ ไม่รู้อะไรดลใจผม พอเข้าไปตอนแรกเห็นองค์หลวงพ่อโต วัดยาง รู้สึกศรัทธามากๆ วันนั้นผมเข้าไปคนเดียว รู้สึกท้อเรื่องงานมาก ก็เลยยกช้างขอให้ได้งานใหม่มีเพื่อนที่ดี และองค์หลวงพ่อโตก็ประทานพรให้หลังจากที่ยกช้างและขอไป 1 เดือนผ่านผมได้งานใหม่ ผมรู้สึกดีใจ และเป็นประจำที่ผมจะไปที่นั้น จะมีหนังสือธรรมะแจกฟรีมาวางไว้ ผมว่าคนที่ทำแบบนี้ขอให้เจริญยิ่งขึ้นไป ผมก็เป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่ยังมีชีวิตที่เฮฮา และเศร้าบ้าง ก่อนหน้านี้ผมก็ชอบทำบุญแต่ไม่ได้คิดว่าจะได้อะไรจากการทำบุญนะ แต่ผมคิดกลับกันว่า ทำและสบายใจนี่และที่ทำบุญแล้วสุขภาพจิตดีขึ้น ไม่เครียด เล่นโยคะ แต่ไม่ได้เอาจริงเอาจังขนาดนั้นนะ แต่ทำแล้วดีจริงๆ พอเห็นคนอื่นเขาทำหนังสือแจกผมก็เลยอยากทำบ้างแต่ก็ทำตามกำลังที่มี ผมก็เลยรู้ว่าการให้คือเป็นทานที่เห็นประโยชน์จริงๆ อย่างที่ผมได้รับหนังสือธรรมะแจกฟรีมา ผมก็ได้ประโยชน์จากตรงนี้ นี่และคือการให้ด้วยใจ หลายวันก่อนผมบวชแก้บนและบวชให้กับชื่อตัวเอง ที่วัดสร้อยทอง หลวงพ่อเหลือ ที่ผมศรัทธา ผมก็ได้หนังสือจากพระมหาสมปอง พระนักเทศน์ชื่อดังคนหนึ่งเรื่อง โยมเอ่ยซิบอกให้ ในนั้นมีเนื้อหาที่เข้าใจง่าย ผมเป็นคนหนึ่งที่ถือว่าโชคดีนะ เวลาทุกข์ใจผมมักได้การช่วยเหลืออยู่ตลอด ผมก็เลยอยากแนะนำคนอื่นให้ทำหนังสือแจกสิครับผมว่า ดีมาก ผมอ่านเนื้อหา รวยโครตๆ รู้สึกดีมาก และหลายต่อหลายครั้งผมก็ชอบไปที่วัดยางอ่อนนุข ไม่รู้ด้วยสาเหตุอะไร แต่รู้ว่าสบายใจทั้งที่วัดกับบ้านผมไกลมากผมอยู่วงศ์สว่าง ไม่รู้อะไรให้ผมดลใจต้องไปที่นี่ ไม่ได้บอกให้ใครเชื่อในสิ่งปาฎิหารย์นะ แต่ด้วยตัวผมเองผมได้รับมามีประสบการณ์จริง

  อ่านแล้ว รู้สึกดีมาก ๆ เลย

  สิ่งดีๆมีไว้แบ่งปัน อะไรดีๆมีอีกเยอะ กด Like facebook กัลยาณมิตร

   ยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล